about

Tailor Made

Hơn cả số đo

Made-to-measure có nghĩa trang phục vừa vặn với bạn.

Mỗi người đều độc đáo theo cách riêng của họ - từ hình dáng cơ thể đến sở thích cá nhân. Do đó, dịch vụ may đo riêng của Jemi tập trung vào việc hiểu bạn, nhu cầu làm việc, sở thích để cung cấp dịch vụ phù hợp với cá nhân bạn.

Bắt đầu bằng việc lấy số đo, lưu ý lại sở thích cá nhân trước khi thiết kế, lên rập giấy, sau đó cân chỉnh lại độ vừa vặn và thực hiện những chi tiết điều chỉnh dành riêng cho bạn.

Bạn là một phần trong quá trình hoàn thiện từ đường cắt đầu tiên đến mũi khâu cuối cùng. Điểm đến của một bộ trang phục hoàn hảo là khi nó được tạo ra chỉ dành riêng cho bạn.

Tuyên ngôn
chất lượng

Vải cao cấp

Chỉ những loại vải đẹp nhất mới được sử dụng vào quy trình này. Jemi Tailor có kinh nghiệm riêng để nhập về những mẫu vải chuẩn cao cấp.

Nghệ thuật may

Từng tác phẩm đều được chế tác từ đầu với sự cẩn thận tối đa. Kỹ thuật may thể hiện đẳng cấp của mỗi nhà may.

Sang trọng dễ gần

Không có gì là quá mắc khi bạn đủ am hiểu để cảm nhận đúng giá trị thật của chúng. Hiện tại, các sản phẩm của Jemi Tailor có mức giá vô cùng mềm mại!

Niềm vui trọn vẹn

Luôn hướng về khách hàng. May đo là sự tương tác để tạo nên từng sản phẩm. Jemi bán niềm vui, đem đến sự hài lòng trọn vẹn khi đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Cảm Hứng Thương Hiệu

Luôn cố gắng tư vấn nhiều hơn là đơn thuần đáp ứng điều khách hàng muốn. Giúp khách am hiểu chất liệu, phân biệt chất lượng, nâng tầm phong cách sau mỗi lần đặt may là cảm hứng làm nghề, là điều khác biệt của Jemi Tailor so với những nhà may khác.