Nghề May Đo

Eau de Parfum Intense

Không đơn thuần bán một chiếc áo đẹp. Giúp khách hàng nhìn nhận giá trị chất lượng sản phẩm mà mình bỏ tiền ra mua mới là điều Jemi Tailor thật sự hướng tới.

“Có rất nhiều thay đổi xung quanh chúng ta, xu hướng thời trang, thương hiệu, giá cả nhưng tiêu chuẩn một chiếc áo đẹp không hề thay đổi. Tích lũy kinh nghiệm, mặc đẹp hơn mỗi ngày thể hiện lối sống biết coi trọng bản thân.”

Áo sơ mi nam đặt may theo số đo hoàn hảo cho những ai muốn sáng tạo và thiết kế chiếc áo độc đáo của riêng mình. Dựa theo sở thích cá nhân của hoặc đáp ứng những yêu cầu đặc biệt là tiêu chí cốt lõi.

Am hiểu sâu sắc nền tảng kỹ thuật may cổ điển nhưng phát triển theo nét đặc trưng rất riêt biệt. Sơ mi thương hiệu Jemi Tailor toát lên nét đẹp đặc trưng vốn hình thành và hoàn thiện qua nhiều năm kinh nghiệm.

Là xương sống của bộ trang phục, áo sơ mi như lớp da thứ hai của bạn. Vì vậy nó phải mang cảm giác phù hợp, thoải mái, bản thân bạn cảm thấy tuyệt vời khi khoác chiếc áo lên người là điều tối quan trọng mà mỗi chiếc áo của Jemi Tailor phải thể hiện được.

Sự tỉ mỉ và cẩn thận trong quá trình chế tác từng chiếc áo tạo nên trải nghiệm may mặc tốt nhất. Chất lượng vượt trội của tất cả các loại vải đã qua tuyển lựa sẽ đảm bảo chiếc áo sơ mi của bạn bền bỉ theo thời gian, đẹp sắc sảo và tự nhiên hơn nữa sau những lần giặt.

Dù bạn cần áo sơ mi cho những ngày làm việc văn phòng, ngày trọng đại hay chỉ để làm mới tủ quần áo, bộ sưu tập vải và hàng tá kiểu cổ để lựa chọn của Jemi sẽ phù hợp hoàn hảo cho bạn. Một chiếc áo sơ mi không chỉ phục vụ cho một mục đích nào đó, bản thân nó còn phải mang lại niềm vui và một chút ngẫu hứng nữa! Đừng ngại thử những tone màu mới, kiểu cổ mới, nghiên cứu thêm những bài viết về loại vải, dáng áo của Jemi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Quy trình đặt may

Lựa vải, lấy số đo.

Chọn cổ, măng sét, dáng áo và những chi tiết thiết kế.

Lồng thêm chữ thêu tay để tạo dấu ấn cá nhân.

Thanh toán, lấy biên nhận và chờ quay lại thử áo sau khi hoàn thành.

Vải độc quyền

Khi chọn vải, để bớt ngỡ ngàng và lạc vào list vải dày đặc. Hãy bắt đầu xác định vài yêu cầu cơ bản. Bạn sẽ mặc nó trong trường hợp nào, bề mặt vải láng mịn hay thô mềm, chất vải dày phủi bụi hay nhẹ nhàng thoáng mát… Đều được tuyển chọn kĩ lưỡng trước khi nhập về, bộ vải linen, cotton chuẩn 100% hay kiểu vải dệt cách điệu là những loại vải nổi bật của Jemi Tailor.

Số đo

Body – Trực tiếp luôn mang lại hiệu quả tối ưu. 8 Số đo body và 3 dáng áo khả dụng để lựa chọn. Những yêu cầu riêng biệt thêm nếu có đều được chú ý một cách cẩn thận. Hãy để nhà may Jemi phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Áo mẫu – Copy số đo từ chiếc áo bạn yêu thích nhất và chúng tôi sẽ may y như vậy. May theo số đo mẫu có sẵn đòi hỏi sự chính xác hơn cả việc vẽ ra một bộ rập mới từ số đo cơ thể. Biết chính xác những gì bạn sẽ nhận, không nhầm nhẫn, không lo lắng, chỉ có 100% chuẩn xác!

Body fit

3 Dáng áo khác nhau để đảm bảo rằng bạn tìm được một kiểu cắt lý tưởng: Classic, Tailored và Slim fit

Classic: Cổ điển, thoải mái, lịch sự.

Slim fit: Ôm vừa, thon gọn, hiện đại.

Tailored: Một sự dung hòa giữa Classic và Slim, tạo sự thoải mái ở ngực, vừa vặn ở eo.

Kiểu cổ

Cổ lịch lãm phải cứng cáp – thẳng nhọn, cổ relax phải mềm mại – uyển chuyển, cổ thắt cà vạt phải có khoảng hổng bên dưới lá cổ. Từ kiểu cổ vát sâu Extreme CutAway đến kiểu cổ nhọn truyền thống Straight Point kinh điển, tại Jemi tailor chúng đều được may theo tiêu chuẩn riêng biệt, nét cong, độ cuộn của lá cổ riêng biệt, kỹ thuật ép keo riêng biệt, nó tạo nên giá trị nhà may Jemi tailor và chúng tôi tự hào về nó.

Măng sét

Khoe một chút măng sét dưới lớp áo vest để trông thanh lịch. Thông thường, măng sét lộ ra 1-1.5cm là đẹp nhất. Trên thực tế, việc để măng sét bị che mất thường bị coi là thiếu tinh tế và kém sang trọng,

Măng sét là vị trí chịu nhìu vận động và dễ bị tưa, rách. Vì nằm dưới tay áo vest và là bộ phận cuối cùng khi ráp nên chúng thường ít được quan tâm. Phần lớn mọi thương hiệu, nhà may đều dùng loại keo tiết kiệm khiến chúng mềm và giảm chất lượng. Tại Jemi tailor, măng sét được ép với loại keo cao cấp như cổ, cứng cáp, dễ ủi. 

Chữ thêu

Thêm dấu ấn cá nhân cho chiếc áo sơ mi may đo của bạn với kí tự thêu. Chỉ cần chọn tên viết tắt, vị trí muốn thêu và màu chỉ.

Cần lưu ý rằng chữ thêu trên sơ mi khác với hình thêu logo, chúng là kí tự với nét rất nhỏ đòi hỏi kĩ năng thêu tay, thời gian và sự tỉ mỉ.

Giá thêu từ 100.000đ tối đa 2 ký tự, mỗi ký tự tăng thêm +50.000đ